Kinh nghiệm du lịch Boracay

1723

Boracay được ví như nàng giai nhân quyến rũ, là thiên đường tình yêu…Đặt vé máy bay đi Boracay để trải nghiệm hòn đảo này chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Kinh nghiệm du lịch Boracay

Để phục vụ cho chuyến du lịch của bạn, Đại lý Cebu Pacific xin chia sẻ kinh nghiệm du lịch Boracay:

Thời điểm đến Boracay

Bạn có thể đến Boracay bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, thời gian tốt nhất để ghé thăm Boracay là từ tháng 10 đến tháng 5. Vào khoảng thời gian này nhiệt độ trung bình từ 25 ° đến 32 ° C, và là mùa khô ở Philippines. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý là thời tiết của Philippin chịu ảnh hưởng nhiều từ biển, thưởng xuyên có những cơn bão đến và đi bất chợt quanh năm. Nếu bạn không lên lịch từ trước thì có thể theo dõi thời tiết trước khi đi.

Đi lại ở Boracay

Các bạn có thể đi taxi, nhưng rẻ và tiện lợi hơn các bạn có thể đi Tricycle (một loại xe gắn máy 3 bánh ) hay thuê một chiếc xe tự lái.

Du lịch Boracay

Tới White beach, bãi tắm biển chính của đảo. Ngay cái tên đã nói lên ý nghĩa của bãi tắm này, một bãi biển cát trắng với làn nước trong xanh, khu vực này cũng là trung tâm thương mại của hòn đảo với nhiều nhà hàng, quán cà phê, quán bar, quán cà phê internet, cửa hàng, tiệm bánh vv. Nhiều khu nghỉ dưỡng hàng đầu và khách sạn tại Boracay cũng nằm tại đây.

Kinh nghiệm du lịch Boracay

Bãi biển Bulabog nằm tại khu vực phía đông của hòn đảo. Nếu so sánh thì nó chỉ đứng sau white beach về vẻ đẹp. Bãi biển Bulabog được coi là nơi tốt nhất cho lướt sóng và thả diều. Ngoài ra bạn cũng có thể ngắm bình mình từ đây, bởi Bulabog nằm ở phía đông của hòn đảo.

Crystal Cove island, một đảo nhỏ nằm ngoài khơi xa của Boracay. Trước đây là đảo Tiguatian, một hòn đảo nhỏ rộng 2 hecta, ở gần giữa Boracay và Caticlan. Để đến đảo bạn có thể thuê thuyền tại White Beach hoặc Caticlan Jetty Port. Đảo Crystal Cove là nơi lý tưởng để đi bộ, thư giãn và dã ngoại. Ngắm hoàng hôn và bình minh từ đảo Crystal cũng là một lựa chọn. Bên cạnh đó sự hấp dẫn chính của Crystal Cove là hai hang động trên đảo, bạn có thể nhìn thấy những con sóng đánh vào tận trong của hang. Ở phía nam của Crystal Cove bạn sẽ tìm thấy một bãi biển cát trắng đẹp, một nơi lý tưởng để tắm nắng và bơi.

Một số lưu ý khi đến Boracay

Mua sắm ở khu D’mall để được giá rẻ

Đổi tiền trước khi đến. hoặc đổi ở sân bay, nhưng nơi uy tín.

Các chuyến bay giá rẻ thường bị hạn chế về Kg hành lý, các bạn nhớ tuận thủ, vì nếu vi phạm quá cước, phí phạt khá cao, có thể hơn cả tiền vé máy bay giá rẻ của bạn. 

Kinh nghiệm du lịch Boracay
Rate this post