Khám phá sòng bạc ở Macao

1868

Macao được biết đến là thế giới của trò đỏ đen. Khám phá sòng bạc ở Macao chỉ với một tấm vé máy bay đi Macao giá rẻ ngay hôm nay!

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Khám phá sòng bạc ở Macao

Phần lớn mọi người vẫn nghĩ thành phố Las Vegas ở Mỹ là “thủ phủ bài bạc” của thế giới, nhưng thực tế không phải vậy. Từ nhiều năm trước, doanh thu của các sòng bạc ở vùng lãnh thổ Macau đã vượt Las Vegas.

Theo số liệu từ báo The New Yorker, doanh thu sòng bạc hàng năm ở Macau hiện cao gấp 5 lần so với của Las Vegas. Ngành công nghiệp sòng bạc của Macau chưa dừng ở đây và vẫn tăng trưởng với tốc độ bùng nổ.Venetian Macau là nơi có sàn chơi bạc lớn nhất trên thế giới. 

Khám phá sòng bạc ở Macao

Các con bạc chi khoảng 600 tỷ USD trong các vụ đỏ đen ở các sòng bạc Macau mỗi năm, ngang với số tiền được rút từ các máy rút tiền ở Mỹ hàng năm.

Sòng bạc Sands Macao mở cửa vào năm 2004 và thu hồi 265 triệu chi phí xây dựng chỉ trong vòng có 1 năm.

Khám phá sòng bạc ở Macao

Ở Macau, phần lớn doanh thu đến từ các bàn chơi bạc thay vì máy chơi bạc. Đó là lý do vì sao các công ty sòng bạc ở đây có đủ khả năng tài chính để xây dựng một phiên bản thành phố Amsterdam của Hà Lan ở cầu cảng Fisherman Wharf. Bên cầu cảng này còn có một ngọn núi lửa nhân tạo cao gần 40m phun lửa hàng đêm.

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, bạn hãy liên hệ ngay tới Đại lý Cebu Pacific!

Khám phá sòng bạc ở Macao
Rate this post