Khám phá Manila tuyệt vời nhờ vé Cebu Pacific siêu ưu đãi từ 69 USD

856

Không phải tự dưng Cebu Pacific bán vé rẻ cuối tuần đâu bạn ơi. Nếu đầu tuần đã có khuyến mại hấp dẫn thì cuối tuần cũng phải có ưu đãi rực rỡ chứ. Để cho ai có lỡ quên KM đầu tuần thì vẫn còn KM cuối tuần “sửa sai” chứ nhỉ? Vé bay Tp. Hồ Chí Minh – Manila chỉ từ 69USD tiếp tục ngập tràn mạng bay – đặt ngay cùng Cebu Pacific.

Ưu đãi “Khám phá Manila tuyệt vời nhờ vé Cebu Pacific siêu ưu đãi từ 69 USD” hiện đã cập bến tại Cebu Pacific bán giới hạn trong 04 ngày, từ nay đến 28/03 với số lượng không hề lớn. Nếu bạn không nhanh tay săn liền, rất có thể không bao giờ sở hữu được vé giá ưu đãi thế này đâu.

Chỉ từ 69 USD ~ khoảng 1.572.000 đồng là vé khuyến mại của Cebu áp dụng cho đường bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Manila, bay một chiều đã bao gồm thuế và là giá vé đi thủ đô Manila của Philippines rẻ nhất so với tất cả các hãng hàng không đang khai thác cùng đường bay.

Tham khảo giá vé chi tiết chặng Tp. Hồ Chí Minh – Manila (GIÁ BAO GỒM THUẾ, PHÍ VÀ CHƯA CÓ PHÍ XUẤT VÉ)

Điểm đi Điểm đến Giá vé dành cho 1 người lớn  Thuế và lệ phí sân bay Phí quản trị web Tổng giá vé
Tp. Hồ Chí Minh Manila 39.50 USD 21.50 USD 8 USD 69 USD
Manila Tp. Hồ Chí Minh 39.50 USD 10.94 USD 8 USD 58.44 USD

Tổng giá khứ hồi 

(chưa bao gồm phí xuất vé)

127.44 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ nay đến hết 28/03/2017 (hoặc đến khi hết vé)
  • Thời gian bay: 01/05/2017 đến 31/07/2017
  • Giá vé trên bảng đã bao gồm thuế, phí, phụ thu, CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ.
  • Các điều khoản và điều kiện hãng được áp dụng.
  • Vé khuyến mại có hạn, đặt vé càng sớm, ưu đãi càng nhiều.
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại phòng vé Cebu Pacific: Hà Nội: (04)37478953 & (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh: (08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Những nơi nên ghé thăm ở Philippines

Vigan thành phố cổ

Là một thị trấn thuộc tỉnh Ilocos Sur của Phillippines, Vigan đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới bởi hiện nay nơi đây vẫn còn lưu giữ toàn bộ các kiến trúc cổ theo kiểu thuộc địa của Tây Ban Nha.

Vigan là thành phố hấp dẫn được rất nhiều du khách quốc tế lựa chọn khi đến Philippines. Nơi đây sở hữu những con đường nhỏ rải sỏi quanh co, những công trình kiến trúc độc đáo Baroque cùng cuộc sống đơn giản của người dân bản địa đã tạo nên những bản sắc văn hóa độc đáo.

Palawan

Sau khi đặt vé máy bay đi Philippines và đặt chân đến đây, bạn sẽ ngỡ mình đang đi lạc đến một thế giới cổ tích khác, một bầu trời mới với những cảnh quan quá đỗi ấn tượng. Những vách núi đá vôi uy nghi, biển cả xanh biếc, hay rừng rậm xanh ngút ngàn sẽ khiến bạn không thể nào rời mắt nổi.

Philippines, Palawan Province, Miniloc Lagoon.

Hơn nữa, bạn còn có cơ hội đi thăm thú những làng chài bé nhỏ yên bình, nơi người dân địa phương mến khách luôn đem tới cho du khách những trải nghiệm văn hóa đặc trưng hòn đảo.

Thác nước Maria Cristina

Thác nước Maria Cristina là thác nước cao thứ 2 của Philippines và nơi đây còn được gọi là thác sinh đôi bởi có một nhánh nhỏ thác bị chia đôi do một đỉnh đá nhô cao. Bạn sẽ cảm thấy tâm hồn thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều khi ghé thăm ngọn thác hùng vỹ mà nên thơ này.

Khám phá Manila tuyệt vời nhờ vé Cebu Pacific siêu ưu đãi từ 69 USD
Rate this post