Khám phá Lan Quế Phường, Hong Kong

1787

Lan Quế Phường  là một trong những khu vui chơi được yêu thích nhất Hồng Kông. Đặt vé máy bay đi Hong Kong ngay để hòa mình vào không khí tấp nập và trải nghiệm cuộc sống ở Lan Quế Phường.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Khám phá Lan Quế Phường, Hong Kong

Lan Quế Phường tọa lạc giữa 2 con đường: Wyndham và D’Aguilar trên đảo Hồng Kông. Trong một con phố hẹp hình chữ L, có đến 90 nhà hàng và quán bar. Khu phố nằm trên sườn núi với những con hẻm nhỏ vắt ngang dọc như bàn cờ rộn ràng tiếng nhạc, ánh đèn. Ở đây, bạn có thể bắt gặp những chàng trai, cô gái hết mình với những điệu nhảy ngay trên đường phố trong ngà ngà hơi men.

Khám phá Lan Quế Phường, Hong Kong

Thời điểm tuyệt vời nhất để hòa mình vào cuộc sống về đêm ở Lan Quế Phường là vào tối thứ sáu và tối thứ 7, khi khu phố tập trung đông đúc những con người đi tìm nguồn vui.

Khám phá Lan Quế Phường, Hong Kong, bạn có thể thưởng thức những món ăn nổi tiếng nhất trên thế giới, từ những món Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản, đến những món ăn phương Tây như Ý, Nga….

Đặc biệt Hồng Kông là thành phố an toàn nhất thậm chí vào cả ban đêm nên bạn có thể đi lại dễ dàng và thoải mái.

Khám phá Lan Quế Phường, Hong Kong

Để đặt vé máy bay giá rẻ, bạn hãy liên lạc ngay tới Đại lý Cebu Pacific – Đại lý chuyên cung caaos vé đi Hong Kong với giá rẻ.

Khám phá Lan Quế Phường, Hong Kong
Rate this post