Khám phá khách sạn ma ám nổi tiếng ở Mỹ vào dịp lễ Halloween

235

Nếu bạn đang tìm một địa điểm ma quái để khám phá trong dịp Hallowen sắp đến thì có thể ghé đến với căn phòng ở khách sạn Tennessee (Mỹ). Căn phòng này từng ẩn chứa một câu chuyện quá khứ đầy rùng rợn, lần đầu tiên mở cửa trở lại sau khi mà cải tạo.

Nằm ở Chattanooga, bang Tennessee, Mỹ căn phòng trong khách sạn này vừa mở cửa và cho phép du khách mua vé máy bay đi mỹ đặt phòng vào thứ 5 hàng tuần vào các ngày 3, 10, 17, 24 và đêm Halloween trong tháng 10. Du khách đến đây sẽ có một đêm nghỉ đáng nhớ.

Căn phòng đó là phòng nghỉ số 311 còn được nhiều người biết đến cái tên phòng của Annalisa Netherly, tên người phụ nữ được cho là đã ám ảnh nơi đây. Có nhiều lời đòn rằng đây chính là nơi diễn ra vị thảm sát huyền thoại vào những năm 1920. Theo đó thì Annalisa Netherly đã bị ám sát trong bồn tắm bởi người tình cũ. Những cũng có một số khác tin rằng người phụ nữ này dã tự tử rong cơn thịnh nộ vì ghen tuông.

Có câu chuyện khác thì cho rằng cô đã bị giết hạn vì người tình ghen tuông. Căn phòng cũng chính là nơi trú ngụ của Al Capone, trùm mafia khét tiếng nước Mỹ, trên đường tới phiên tòa trốn thuế liên bang.

Tổng giám đốc khách sạn Ken Merkel nói trong một tuyên bố với Forbes: “Sau khi tìm hiểu tất cả thông tin gây ám ảnh như ánh sáng nhấp nháy, tiếng ồn bí ẩn, nước chảy trong phòng tắm về căn phòng, chúng tôi biết điều tốt nhất cần làm là khôi phục nguyên bản. Điều khiến Annalisa Netherly cảm thấy thoải mái không đến từ tiện nghi sang trọng hay hiện đại”.

>>>Mùa thu đến Đài Loan khám phá những món ăn hấp dẫn này

Lơi đồn đáo cũng cho rằng Annalisa Netherly cô gái mà ám ảnh căn phòng này không thích đàn ông và những người hút thuốc. Những vị khách  trước kia đã từng lưu trú tại phòng nói rằng  họ có cảm giác như đang dõi theo và nghe thấy được những tiếng động lớn suốt đêm. Khách sạn gần đây đã tiến hành cải tạo với chi phí khoảng 24,5 triệu USD.

Chi phí để có thể lưu trú tại đây là 666 USD, nó gồm có chỗ ở qua đêm, bãi đậu xe miễn phí và bình rượu gin trong bốn năm, 2 ly cocktail Annalisa tại Bar & Billiards của khách sạn và bữa sáng. Sau khi được khôi phục lại thì phòng 311 đã trông giống với nơi nghỉ của Annalisa trong những năm 1920. Căn phòng gồm có một đài phát thanh AM đã hỏng, bồn tắm móng vuốt cổ điển, nhà vệ sinh dây kéo nguyên bản, đồ nội thất cổ, sàn gỗ cứng hệt chất liệu từng sử dụng đầu thế kỷ 20 và không có truyền hình.

Khám phá khách sạn ma ám nổi tiếng ở Mỹ vào dịp lễ Halloween
Rate this post