Khám phá con đường thủy sam hút hồn du khách ở Nhật Bản

26

Du lịch đến Nhật Bản bạn hãy thử đi khám phá con đường thủy sam nổi tiếng được tờ báo Yomiuri bình chọn là một trong 100 điểm ngắm cây ven đường đẹp nhất Nhật Bản cùng khám phá ngay nhé.

Thời điểm tốt nhất để ghé thăm con đường thủy sam l;à vào mùa thu, khi mà con đường này được nhuộm một màu đỏ tươi tuyệt đường. Nó thường bắt đầu từ đầu tháng 11 cho đến cuối tháng 11. Săn vé máy bay đi nhật bản giá rẻ khám phá con đường tuyệt đẹp này.

Bạn nên đi dạo nhàn nhã hơn là ngắm nhìn từ trong xe hơi, tận hưởng một khung cảnh vô cùng ngoạn mực được tạo ra bởi những cây thông thủy sam đi dọc theo con đường dài thẳng tắp.

Sau khi tham quan con đường thủy sam, tại sao bạn không ăn trưa tại nhà hàng hoặc là quán cà phê gần đó?  Hãy thử dùng bữa tại nhà hàng Totoro (Totoro Oshokujidokoro) nếu bạn muốn có bữa trưa thịnh soạn với giá thành hợp lý và sashimi tươi ngon.

>>>>Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc mới nhất

Koti Café hoàn hảo nếu như bạn đang tìm kiếm một bữa ăn nhẹ. Đó là một quán cà phê hơi khuất với vẻ ngoài và biển hiệu vô cùng đáng yêu. Với khoảng 1.000 yên, bạn cũng có thể thưởng thức bữa trưa ngon miệng cùng với các nguyên liệu từ thị trấn Makino.

Cao nguyên Makino là một địa điểm tham quan mà bạn đặt vé máy bay Sapporo có thể ghé thăm cùng với con đường thủy sam. Nơi đây chính là địa điểm du lịch lý tưởng cho các gia đình có trẻ em, với khu cắm trại vào mùa hè, khu trượt tuyết vào mùa đông và suối nước nóng quanh năm. Giống như con đường thủy sam, Cao nguyên Makino tuyệt đẹp vào tất cả các mùa.

Khám phá con đường thủy sam hút hồn du khách ở Nhật Bản
Rate this post