Khám phá chợ hải sản D’Talipapa thú vị ở Boracay

1632

Boracay là hòn đảo thiên đường với biển xanh, cát trắng, nắng vàng và những nhà hàng hải sản mọc lên như nấm, phục vụ nhiều món ăn tươi ngon, hấp dẫn. Nếu muốn đặt vé máy bay đi Boracay để thưởng thức hải sản tươi ngon, giá rẻ nhất thì nhất định phải ghé chợ hải sản D’Talipapa.

Khám phá chợ hải sản D’Talipapa thú vị ở Boracay

D’Talipapa nằm giữa Station 2 và Station 3, là nơi đủ loại hải sản tươi rói nằm la liệt như chào mời thực khách. Tại đây, những người bán hàng cực kì niềm nở, vui vẻ nên bạn có thể thoải mái trả giá.

DTalipapa-fish

Kinh nghiệm mua sắm ở đây là phải trả giá ít nhất 1/3 giá trị sản phẩm. Ví dụ như tôm hùm tại các quầy khoảng 3000-4000 Peso/kg nhưng có thể trả giá xuống còn 1700Peso/Kg. Giá cua 2000 Peso/Kg, sau khi trả giá còn 600 Peso/kg. Giá hào từ 150 Peso/kg thì trả giá còn 50Peso/kg. Nếu bạn kiên nhẫn hơn nữa thì còn có thể kiếm được giá rẻ hơn nữa.

cho-hai-san

Sau khi mua sắm thành công, bạn có thể thưởng thức chiến lợi phẩm của mình ngay tại các quán chế biến san sát mọc ngay quanh chợ. Phí chế biến thì tuỳ vào yêu cầu khẩu vị của bạn: hấp, luộc, rang, nướng, chiên…Trung bình công chế biến cho một món dao động từ 100-150P.

Hải-sản-Boracay-tươi-ngon-tại-chợ-DTalipapa

Boracay thật sự là một thiên đường để tận hưởng những điều tuyệt vời. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp Đại lý Cebu Pacific ngay từ lúc này để đặt vé đi Boracay giá rẻ cùng nhiều ưu đãi thú vị nhất.

Khám phá chợ hải sản D’Talipapa thú vị ở Boracay
Rate this post