Khám phá cây phong hơn 400 tuổi nổi tiếng tại xứ sở mặt trời mọc

130

Trong một ngôi chùa nằm ở trên núi Raizan có cây phong cổ thụ hấp dẫn được rất đông du khách ghé đến thăm quan và khám phá vào dịp cuối năm khi mùa thay lá đến.

Ngôi chùa Raizan Sennyo-ji Daihio cổ kính chính là nơi trồng cây phong cổ thụ hơn 400 tuổi. Chùa được xây dựng từ năm 725 chính là nơi cất giữ bảo vật tượng gỗ Quan Âm nghìn tay cao gần 5 m và cũng có nhiều bức tượng phật cổ. Mua vé máy bay giá rẻ đi nhật bản khám phá những điều thú vị hút khách này.

Một trong những điều thu hút được du khách thập phương ghé thăm ngôi chùa này đó chính là cây phong cổ thụ. Vào tháng 11 -12 hàng năm, cây vào mùa thay lá, khoác lên mình màu sắc đỏ rực rỡ.

Chùa Raizan Sennyo nằm tại Fukuoka thuộc cực Nam của Nhật Bản. Nơi đây đón mùa thu muộn hơn so với một số vùng khác. Ngôi chùa mở cửa đón du khách từ 9h-16h30 hàng ngày, du khách sẽ phải trả phí vào cửa là 400 yen.

Cây phong cổ thụ tại Raizan Sennyo có tán rộng, bao trùm một khoảng sân chùa. Người dân Fukuoka coi đây như là biểu tượng tự nhiên. Trong chùa có khoảng 200 cây phong lớn nhỏ khác cũng đang trong mùa thay lá. Săn vé máy bay giá rẻ đi Osaka đến Fukuoka khám phá những điều thú vị hút khách này.

Những du khách muốn trải nghiệm Nhật Bản văng lặng, yên bình thường hay chọn địa điểm này. Ngôi chùa chỉ cách trung tâm thàn phố Itoshima khoảng 10 km.

>>>>Top 5 khách sạn giá rẻ tại Phú QUốc dưới 500k

Du khách khi đi từ thành phố Itoshima có thể di chuyển đến đây bằng xe tự lái, tàu hoặc là xe buýt. Ga tàu gần nhất chỉ cách thành phố khoảng chừng 5-10 phút đi bộ. Du khách  có thể đến đây vào mùa hè để tận hưởng không khí mát mẻ hoặc đến ngắm lá phong đỏ vào mùa thu.

Khám phá cây phong hơn 400 tuổi nổi tiếng tại xứ sở mặt trời mọc
Rate this post