Khác lạ nhà hàng theo chủ đề ở Đài Loan

1669

Đến với hòn đảo xinh đẹp Đài Loan bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị. Bạn sẽ vô cùng thú vị trước sự khác lạ nhà hàng theo chủ đề ở Đài Loan. Để đặt vé máy bay bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ mọi thông tin cần thiết cho khách hàng.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Khác lạ nhà hàng theo chủ đề ở Đài Loan

Đến với các nhà hàng ở Đài Loan, ngoài những bữa ăn, bạn sẽ còn được những trải nghiệm không thể nào quên nhờ kiểu bày trí cũng như cung cách phục vụ vô cùng độc đáo tại đây.

Ví dụ như nhà hàng Carton King là một nhà hàng vô cùng độc đáo. Mọi đồ vật trong nhà hàng từ đồ đạc, đồ trang trí và thậm chí cả đĩa đều được làm từ bìa các tông.

Khác lạ nhà hàng theo chủ đề ở Đài Loan

Vào trong nhà hàng, các thực khách sẽ được ngồi trên những chiếc bàn ghế giấy, ăn và uống bằng những chiếc cốc và bát đĩa được làm từ giấy bìa. Một điều tuyệt vời nữa của nơi này là khả năng tái sử dụng. Nếu có đồ vật nào đó hư hỏng thì nó có thể được tái chế để sử dụng lại.

Hay nhà hàng Funny Sex là nhà hàng phục vụ theo chủ đề giới tính. Khách tới nhà hàng sẽ được phục vụ các món ăn bình thường nhưng theo cách không hề bình thường.

Khác lạ nhà hàng theo chủ đề ở Đài Loan

Những vị khách tới đây nhất thiết phải trên 18 tuổi bởi từ vật dụng trang trí cho đến các món ăn đều khiến thực khách phải đỏ mặt về độ táo bạo. Hầu hết các đồ dụng đựng thức ăn như bát, đĩa đều được mô phỏng theo các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người. Ngay cả hộp đựng xà phòng rửa tay trong nhà vệ sinh cũng được làm giống hình bầu sữa mẹ, chiếc cốc uống nước làm giống hình vòng 3 của người phụ nữ…

Khi vào quán cafe với tên gọi Hello Kitty, nơi mà tất cả mọi thứ từ bánh hamburger đến chén bát đều có hình dáng của chú mèo trong phim hoạt hình.

Khác lạ nhà hàng theo chủ đề ở Đài Loan

Hoặc nhà hàng theo chủ đề búp bê Barbie gọi là Barbie Cafe với tất cả nội thất ở đây đều lấy cảm hứng từ màu hồng của búp bê Barbie khiến bạn như lạc vào không gian của những câu chuyện cổ tích rực rỡ sắc màu.

Không chỉ vậy, tại Đài Loan còn từng có nhà hàng mang phong cách máy bay lấy cảm hứng từ chiếc Airbus A380. Các cửa sổ, ghế ngồi có thể điều chỉnh được, ngay cả thảm trải, ánh sáng cabin đều lấy cảm hứng từ chiếc máy bay này. Điều khác biệt là bạn có thể chọn them rất nhiều món ngoài những món ăn thông thường trong các chuyến bay trên menu.

Còn rất nhiều nhà hàng thú vị theo các chủ đề khác nhau như vậy mà bạn có thể trải nghiệm khi đến Đài Loan chỉ với một tấm vé máy bay đi Đài Loan.

 

 

 

Khác lạ nhà hàng theo chủ đề ở Đài Loan
Rate this post