Haeundae bãi biển đẹp nhất Busan

1429

Busan được coi nhưng thiên đường du lịch mùa hè ở Hàn Quốc. Đến với Busan bạn sẽ không thể bỏ qua những bãi biển xinh đẹp ở nơi này, đặc biệt là bãi biển Busan được coi nhưng thiên đường du lịch mùa hè ở Hàn Quốc. Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc, bạn không thể bỏ qua Haeundae bãi biển đẹp nhất Busan.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Haeundae bãi biển đẹp nhất Busan

Bãi biển Haeundae có chiều dài 1,5km, có chiều rộng khá lớn tầm 30-50m với diện tích 58.400m2. Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất đến với bãi biển Haeundae. Với sự kết hợp du lịch nghỉ biển và suối nước nóng, tượng người cá, du thuyền… Bãi biển đã thu hút được hàng ngàn du khách yêu thích môn lướt ván hay chơi ca nô lướt sóng. Chắc chắn nơi đây sẽ đem lại cho du khách những giây phút vui vẻ, như thư giãn cùng với gia đình bạn bè.

Haeundae bãi biển đẹp nhất Busan

Thủy cung ở Haeundae nằm ngay cạnh bãi biển Haeundae  là một điểm đến nổi tiếng của các tour du lịch Hàn Quốc khi đến với nơi này. Nơi đây có nhiều loài cá, các sinh vật biển được trưng bày, du khách có thể quan sát, tìm hiểu về những loài cá cũng như nguồn gốc và tập tính của chúng. Du khách còn được đi dưới đường hầm dài 80m bao quanh là nước biển và những sinh vật biển phong phú, đa dạng cùng nhiều màu sắc.

Haeundae bãi biển đẹp nhất Busan

Bãi biển Haeundae hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách một kỳ nghỉ tuyệt vời trong mùa hè sắp tới. Bạn sẽ có những giây phút đẹp đẽ và những cảm nhận khó quên với bãi biển Haeundae, những dịch vụ bậc nhất và những trải nghiệm với những trò chơi trên biển hay chỉ biết hơn về những sinh vật biển độc đáo dễ thương.

Tận hưởng kỳ nghỉ thú vị tại bãi biển Haeundae cùng Đại lý Cebu Pacific ngay hôm nay!

Haeundae bãi biển đẹp nhất Busan
Rate this post