Gwangan cây cầu dài nhất Hàn Quốc

1534

Busan là thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc, luôn nổi tiếng với các cảng biển lớn, những bãi biển đẹp trải dài và rất nhiều các hoạt động du lịch sôi động. Không chỉ thế Busan còn sở hữu cây cầu treo dài nhất Hàn Quốc, cây cầu treo Gwangan và đã trở thành biểu tượng của Busan. Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tới Busan ngay hôm nay tại Đại lý Cebu Pacific để khám phá cây cầu độc đáo này.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Gwangan cây cầu dài nhất Hàn Quốc

Cầu treo Gwangan lộng lẫy bắc qua biển giữa Namcheon-dong, Suyeong-gu và U-dong, Haewundae-gu của thành phố Busan. Cây cầu treo độc đáo này được xây dựng xong vào năm 2002, với lối thiết kế 2 tầng kết hợp những đặc điểm của một cây cầu treo và một cây cầu kéo. Ban ngày dưới ánh sáng mặt trơi hòa cùng màu nước biển trong xanh, cây cầu Gwangan sừng sững giữa đất trời , với độ rộng 18-25m cây cầu vượt biển này là nơi cho từng dòng xe cộ qua lại tấp nập là điểm đến để lại khó quên trong lòng du khách. Cây cầu khổng lồ này có chiều dài của 7420m, phần cầu treo dài tới 900m. Đây là cây cầu dài nhất trong số những cây cầu treo ở Hàn Quốc.

Gwangan cây cầu dài nhất Hàn Quốc

 Về đêm, toàn bộ cầy cầu sáng rực sắc màu với hệ thống đèn chiếu sáng tuyệt đẹp bao gồm gần 100 màu khác nhau. Đây là thời điểm mà du khách có thể ngắm được toàn bộ cầu treo Gwangan lung linh trên mặt biển. Du khách có thể đi dạo trên cây cầu, ngắm cảnh đường phố Busan về đêm, đứng trên cầu và cảm nhận từng luồng gió biển mát mẻ thổi qua, lặng lẽ tiếng sóng vỗ rì rào dưới chân cầu, đem đến cho du khách một khung cảnh đầy thơ mộng của nơi đây.

Gwangan cây cầu dài nhất Hàn Quốc

 Hàng năm, lễ hội bắn pháp hoa kỉ niệm ngày thành lập thành phố được tổ chức tại cây cầu này. Hàng ngàn người dân Busan cũng như khách du lịch đổ về đây được chiêm ngưỡng cây cầu dưới màn pháo hoa đẹp mắt sặc sỡ sắc màu. Gwangan cây cầu dài nhất Hàn Quốc là niềm tự hào của người dân Busan cũng là công trình kiến trúc hiện đại thu hút nhiều khách du lịch đến để chiêm ngưỡng và tìm hiểu cây cầu này.

Gwangan cây cầu dài nhất Hàn Quốc
Rate this post