Gợi ý điểm đến check in tựa như trời u nổi tiếng ở Hà Nội

108

Bốt Hàng Đậu hiện lên với vẻ ngoài giống như phương Tây trong những tấm hình gần đây đươc giới trẻ Hà Thành chia sẻ.

Vào những ngày đầu tháng 3 trên bốt Hàng Đậu, Hà Nội đã trở thành điểm check in hấp dẫn nhiều bạn đến sống ảo cùng với cây lộc vừng thay lá đỏ rực góc trời. Tại đây, bạn có thể chụp những bức ảnh kỷ niệm đẹp tựa như là trời thu giữa mùa xuân.

>>>>Du lịch đến Vũng Tàu note ngay những quán cà phê có view đẹp này

Trên một diễn đàn nổi tiếng về du lịch, tài khoản Johnny Nguyen cho biết: “Thay vì tranh nhau mua mì tôm, tôi đã tới đây để tận hưởng nốt chút giao mùa Hà Nội. Thủ đô thật đẹp khi lộc vừng thay lá. Đứng dưới tán cây đỏ phơn phớt, tôi như lạc giữa mùa thu Hàn Quốc. Tránh các cung đường bị cách ly và phải xịt khử trùng, che chắn thật kỹ, bạn có thể tới đây chụp vài kiểu ảnh kỷ niệm năm 2020. Đó cũng là mội trải nghiệm thú vị. Ngoài đường vắng vẻ nên sẽ an toàn hơn trong siêu thị”.

Trên trang cá nhân, tài khoản Heyybeann đã chia sẻ ảnh chụp cùng dòng cảm xúc: “Dù Hà Nội đang giữa tâm dịch, mình đã kịp check-in dưới cây lá vàng hot nhất mạng xã hội hiện nay”.

Bốt Hàng Đậu thực chất là một tháp nước cổ. Công trình này với kiến trúc độc đáo được xây dựng nhằm chứa nước sạch cho thành phố vào thế kỷ thứ 19. Người dân quen gọi tháp nước là nhà máy nước tròn hoặc là bốt Hàng Đậu vì kiến trúc của nó khá là giống với hình dánh lô cốt lớn.

Cây lộc vừng thay lá canh bốt Hàng Đậu trở nên nổi tiếng nhiều năm nay, là nguồn cảm hứng cho các tay nháy, giới trẻ và khách du lịch mua vé máy bay đi hà nội giá rẻ chụp ảnh. Khu cảnh sống ảo lý tưởng này sẽ kéo dài khoảng 2 tuần. Sau đó, lá vàng sẽ rụng hết để những mầm xanh mọc lên.

Ngoài bốt Hàng Đậu, cây lộc vừng ở Nhà hát Múa rối Thăng Long, trên phố Bà Triệu… cũng là những điểm check-in được giới trẻ ưa chuộng.

Gợi ý điểm đến check in tựa như trời u nổi tiếng ở Hà Nội
Rate this post