Gợi ý các hàng kem chè nổi tiếng hút khách tại Đà Nẵng

52

Khi đặt chân đến Đà Nẵng vào những ngày này, du khách nên dành thời gian thưởng thức một loạt các món kem, chè đặc trưng của thành phố biển.

Kem bơ Cô Vân: Nơi đây có thể được xem như là những quán kem bơ vô cùng nổi tiếng bậc nhất của thành phố biển. Quán này nằm ở chợ Bắc Mỹ An với không gian tương đối là nhỏ nhưng nơi đây luôn đông khách. Món kem bơ được biết đến là đặc sản nên thử khi bạn mua vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng, giá của nó chỉ khoảng 15k. Bơ tươi kết hợp với đó là topping như là sợi dừa, dừa khô ăn rất là hợp miệng. quán còn có có nhiều món chè khác với mức giá bình dân.

Chè Xoa Xoa: Quán này nằm ở trên đường Trần Bình Trọng, quận Hải Châu với không gian tương đối là rộng. Quán này chỉ có duy nhất một món tủ đó là chè xoa xoa hạt lưu mát lạnh, gồm có các topping như là thạch xoa xỏa dẻo, đậu xanh, hạt lựu, cốt dừa. Giá của mỗi cốc là 15.000 đồng. “Ăn ly chè mà sướng cả bụng. Các bạn nên đi sớm vì khoảng 15h chè đã vơi rồi.

>>>Hướng dẫn cách đặt chỗ ngồi trên máy bay vietnam airlines

Chè chuối nướng: Quán chè chuối nằm ở trên đường Hoàng Diệu đã bán được 5 năm thế nhưng nơi đây chưa bao giờ vắng khách cả.  Chuối nướng được đánh giá cao thêm vào đó là nước cốt dừa đậu phộng rang rất là vừa miệng. Ngoài đặc sản chè chuối, quán còn bán cả flan mát lạnh để khách đổi vị trong những ngày nắng nóng. Với 50.000 đồng, bạn  có thể ăn no vỡ bụng ở đây.

Kem ký Trần Quốc Toản: Món kem này gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X hiện vẫn còn rất nổi tiếng tại Đà Nẵng. Kem được đánh giá là ngon mịn với mức giá chỉ từ 10.000-35.000 đồng. Nếu đi đôi, bạn chỉ nên gọi theo lạng, không nên gọi cân vì khả năng cao sẽ thừa lại. Kem Chocolate, dừa và sầu riêng của quán được đánh giá là cao nhất. Các topping như là dừa, đậu phộng ăn kèm rất là vừa với miệng ăn. Mua vé máy bay vietjet đi nha trang giá rẻ khám phá điểm đến hút khách nổi tiếng này.

Chè Liên: Quán chè này đã nổi tiếng ở Đà Nẵng từ lâu với món chè sầu “huyền thoại”. Ngoài món chủ đạo này, quán còn có nhiều lựa chọn khác như rau câu thạch dừa, khúc bạch, rau câu phô mai… Mức giá các món chè tương đối rẻ, khoảng 20.000 đồng/cốc. Món đắt nhất là rau câu thạch dừa cũng chỉ khoảng 40.000 đồng.

Gợi ý các hàng kem chè nổi tiếng hút khách tại Đà Nẵng
Rate this post