Ghé thăm nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn

1410

Đài Loan được biết đến là hòn đảo xinh đẹp hấp dẫn du khách với nhiều điểm tham quan thú vị. Đặt vé máy bay đi Đài Loan, bạn nên ghé thăm nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn, nơi phản ánh cuộc đời và sự ngiệp cách mạng của Tôn Trung Sơn – vị lãnh tụ vào cuối thời kỳ nhà Thanh.

Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn được đặt tại thành phố Đài Bắc – Đài Loan. Công trình đồ sộ này được hoàn thành vào năm 16/05/1972. Toàn bộ công trình với diện tích xây dựng 29.464m2 trên không gian mở với diện tích 115.000m2 nằm ngay trung tâm thành phố.

Ghé thăm nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn

Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn tráng lệ và uy nghiêm nổi bật trong không gian quảng trường Chung – shan với rất nhiều hoa tô điểm xung quanh. Đài tưởng niệm tự hào là một công trình có tính lịch sử, một thắng cảnh mở, và khu trung tâm biểu diễn nghệ thuật của phía đông thành phố Đài Bắc.

Bên trong đài tưởng niệm có một khu sảnh ra vào chính với bức tượng Tôn Trung Sơn và nhiều lối ra vào để đến những khu vực khác của tòa nhà, bao gồm khu chế tác lịch sử. Cứ mỗi giờ trôi qua, những lính gác đều đổi ca một lần; đây cũng là một trong những khoảnh khắc thú vị, lôi cuốn nhiều du khách.

Ghé thăm nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn

Không gian mở rộng giúp kết nối khu trưng bày với khu tưởng niệm, nơi thường được sử dụng cho các chương trình nghệ thuật. Đây cũng là nơi khá tuyệt vời để đi dạo và ngắm nhìn các công trình kiến trúc hiện đại của Trung Quốc.

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ với Đại lý Cebu Pacific. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng 1 cách tốt nhất.

Ghé thăm nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn
Rate this post