Ghé thăm nhà tù độc đáo ở Cebu

1588

Cebu một trong những hòn đảo du lịch hấp dẫn ở Philippines. Đặt vé máy bay đi Philippines đến Cebu khám phá những điều thú vị ở hòn đảo này, bạn đừng quên ghé thăm nhà tù độc đáo ở Cebu.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ghé thăm nhà tù độc đáo ở Cebu

Bạn sẽ bất ngờ khi đến thăm nhà tù ở hòn đảo Cebu, Philippines. Cuộc sống của tù nhân ở đây toàn toàn thoải mái theo khuôn khổ nhất định. Họ được rèn luyện, cải tạo và giải trí một cách khoa học. Điều này bắt đầu từ năm 2007, khi một đoạn video clip quay cảnh các tù nhân tại nhà tù trên đảo Cebu thuộc miền Trung Philippines nhảy múa theo phong cách Micheal Jackson trong bài hát “Thriller”, được phát trên trang web youtube. Điệu nhảy do 1.000 tù nhân trong bộ đồng phục màu cam thực hiện đã nhanh chóng thu hút 15 triệu lượt xem.

Ghé thăm nhà tù độc đáo ở Cebu

Sau đó, nhiều người dân Philippines cũng như khách du lịch khắp nơi trên thế giới đã đến tận nhà tù để được trực tiếp xem màn trình diễn của những người tù nhân này. Ngoài bài hát làm nên tên tuổi của mình, họ còn trình diễn rất nhiều điệu nhảy nổi tiếng thế giới khác vào thứ 7 cuối cùng của mỗi tháng.

Tại đây, khách tham dự sẽ đứng trên bục khán giả để xem những diễn viên đặc biệt này trình diễn dưới sân, và sau đó họ có thể chụp hình chung hoặc mua những món quà do chính người tù ở đây làm ra.

Ghé thăm nhà tù độc đáo ở Cebu

Điều này không chỉ tạo nên một nét mới trong du lịch Philippines mà điều quan trọng nhất đã giúp những tù nhân quên đi ma túy, bạo lực đồng thời rèn luyện tính kỷ luật cũng như tạo ra môi trường thoải mái trong tù.

Khám phá những điều thú vị ở Philippines ngay hôm nay khi liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific.

Ghé thăm nhà tù độc đáo ở Cebu
Rate this post