Ghé đến thành phố ngàn hoa check in cùng những vườn dâu hấp dẫn này

34

Du lịch đến thăm Đà Lạt du khách hãy thử ghé thăm các vườn dâu xanh trĩu quả. Đây chắc chắc sẽ là background lý tưởng cho bạn tha hồ sống ảo tại thành phố ngàn hoa này.

Vi vu đến với Đà Lạt, ngoài các địa điểm nổi tiếng như là quảng trường Lâm Viên, chợ Đà Lạt, hồ Vô Cực… những vườn dâu chín mọng cũng chính là cái tên thường hay được liệt kê ở trong danh sách điểm cần check in cho các bạn trẻ mua vé máy bay đi đà lạt giá rẻ. Sau đây là 4 vườn dâu nổi tiếng, có không gian rộng thoáng, thu hút nhiều du khách tới tham quan, hái dâu và ăn ngay tại vườn ở thành phố ngàn hoa.

1. Vườn dâu Biofresh

Biofresh là một trong những vườn dâu lớn và nổi tiếng nhất tại Đà Lạt. Nơi đây có tổng diện tích lên đến hơn 30 ha trong khu du lịch hồ Than Thở, nơi đây trồng các giống dâu tằm Đà Lạt và dâu Pháp.

Khi đến với vườn dâu Biofresh, bạn sẽ bị ấn tượng với không gian sạch, thoáng mát với hàng dâu thẳng tắp trồng cách mặt đất khoảng chừng 1,. Vườn nằm trong khuôn viên khu du lịch Hồ Than Thở nên bạn cần mua vé vào khu du lịch mới vào vườn. Bên cạnh tham quan vườn dâu, bạn cũng có thể kết hợp chuyến picnic ngắn bên hồ và khu Đồi Thông Hai Mộ.

Địa chỉ: khu du lịch Hồ Than Thở đường Hồ Xuân Hương phường 10 Đà Lạt.

Giá: 250.000 đồng/kg

2. Vườn dâu Nhật

Vườn dâu Nhật hay vườn dâu cô Thảo chính là khu vườn trồng dâu Nhật nổi tiếng hàng đầu tại Đà Lạt. Dâu ở đây có kích thước và hàm lượng ngọt khá là cao. Tham quan vườn dâu, bạn sẽ tha hồ hái dâu chụp ảnh bên những giàn dâu xanh lá, quả chín mọng.

Ngoài việc hái dâu tại vườn, bạn còn có thể tham quan khu vườn cà chua ở bên cạnh.

Địa chỉ: Đường Thánh Mẫu, Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Giá: 300.000 đồng/kg.

3. Vườn dâu 88

Không giống với những khu vườn trồng dâu thủy canh, vườn dâu 88 trồng dâu dựa theo phương pháp truyền thống với các luống ở dưới đất. Các luống này sẽ giúp cho du khách mua vé máy bay đi côn đảo đến đà lạt di chuyển, tạo giáo chụp hình thoải mái và cảm nhận được đúng không gian kiểu làng quê.

Địa chỉ: Đường Thánh Mẫu, Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Giá: Mua luôn hoặc hái tại vườn đều 120k/kg

4. Vườn dâu chú Hùng

Cũng nằm trên con dường Thánh Mẫu, nơi tập trung nhiều vườn dâu Đà Lạt, vườn dâu chú Hùng chính là địa chỉ uy tín được nhiều du khách  đánh giá cao. Dâu ở đây được trồng cả trong nhà kính và ngoài trời, với nhiều giống dâu ta, dâu Nhật.

>>>>Du lịch Bắc Kinh khám phá ngay những khu chợ nổi tiếng này

Tới vườn dâu này, bạn  không những được tự tay hái dâu mà còn nghe chú chủ vườn thân thiện, nhiệt tình chia sẻ về cách để trồng và chăm sóc dâu sạch.

Địa chỉ: Đường Thánh Mẫu, Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Giá: 300k cho dâu tự hái và 200k cho dâu mua đã hái sẳn

Ghé đến thành phố ngàn hoa check in cùng những vườn dâu hấp dẫn này
Rate this post