Du lịch thành phố không ngủ Macao

1268

Macao từ lâu đã nổi tiếng với những địa điểm du lịch hấp dẫn cũng như những sòng bạc thâu đêm hay các khu ăn chơi khét tiếng. Để đặt vé máy bay đi Macao bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Đến thăm Macau, bên cạnh với việc quay cuồng trong những cuộc say đỏ đen, vẫn có thể đến thăm nhiều điểm thăm quan vô cùng hấp dẫn của vùng đất này với muôn vàn vẻ đẹp đã được thế giới công nhận. Đến Macau du khách có thể đến thăm phố Largo Do Senado, có nghĩa là “Quảng trường Thượng viện” là một địa điểm nổi tiếng của thành phố.

Du lịch thành phố không ngủ Macao

Đây là nơi tập hợp xung quanh nó rất nhiều toà nhà, nhà thờ và nhà vườn đẹp nhất Macau. Xa hơn một chút là tháp Macau cao hơn 338m nhìn xuống những bến cảng hiện đại và bận rộn.

Macao là thành phố có sự pha trộn hoàn hảo nhất giữa kiến trúc cổ kính và hiện đại. Bạn đừng quên ghé thăm nhà thờ thánh Paul là một di tích lịch sử nổi tiếng của người Cơ đốc .

Du lịch thành phố không ngủ Macao

Hay đền thờ A-Ma ở phía Nam bán đảo Ma Cao không những chỉ là di sản của người Trung Quốc trên vùng lãnh thổ này mà còn phản ánh lịch sử trước Ma Cao bị Bồ Đào Nha chiếm đóng vào thế kỷ 16. Ngôi đền thời nữ thần A-Ma với mong muốn bảo đảm an toàn cho những chuyến tàu

Đến trung tâm thành phố, đi dạo qua các đường phố trung tâm Macau, hay ghé vào các quán bar gần đấy để thưởng thức âm nhạc, rượu, bia cùng các cô tiếp viên xinh đẹp. Nơi nhiều người ưa thích là khu vực dọc con đường Tôn Dật Tiên, bên cạnh tượng Quan Âm và Trung tâm văn hóa. Khu vực này nằm đối diện dòng sông Ngọc và Ngoại Cảng, bạn có thể thả mình theo những cung bậc của âm nhạc và ngắm nhìn những con tàu lướt qua. Âm nhạc nơi đây là bản hoà tấu mang màu sắc đa quốc gia với những nhịp điệu đến từ Braxin, Bồ Đào Nha, Châu Phi và cả sắc màu châu Á.

 Du lịch thành phố không ngủ Macao

Đến du lịch thành phố không ngủ Macao với vé máy bay giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời.

 

 

Du lịch thành phố không ngủ Macao
Rate this post