Du lịch thành phố Busan

1149

Tham gia Festival cát Haeundae tại thành phố Busan xinh đẹp sẽ là điều thật thú vị cho bạn và gia đình trong kỳ nghỉ tới Hàn Quốc lần này. Hãy liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc ngay hôm nay.

Festival cát Haeundae là hoạt động thường niên và thường thu hút hơn 1 triệu lượt khách tham gia.Du khách đến với festival cát Haeundae thỏa sức chiêm ngưỡng những kiệt tác nghệ thuật vun đắp từ bãi cát dài.

Du lịch thành phố Busan

Những tác phẩm trong festival cát thật sự là những công trình nghệ thuật của sự tỉ mị và lòng đam mê. Khách tham quan có thể tìm thấy hình ảnh của tháp Effel, tượng Nữ thần tự do, lâu đài Neuschwanstein, tác phẩm mô phỏng truyện Hoàng Tử Bé, đền Taj Mahal, Tử Cấm Thành và cả chân dung cố thủ tướng Mỹ Abraham Lincoln trước khi những kiệt tác này bị những con sóng biển cuốn vào lòng đại dương.

Du lịch thành phố Busan

Bên cạnh sự kiện chính là điêu khắc những mô hình bằng cát, festival còn tổ chức các hoạt động liên quan đến bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức xây dựng môi trường thân thiện cho người dân. Đồng thời, các hoạt động bên lề của festival dành cho thiếu nhi như “Em là nhà điêu khắc trên cát”, “Olympics trên cát cho trẻ em” cũng thu hút rất đông các bạn nhỏ tham gia.

Du lịch thành phố Busan để có những trải nghiệm thú vị trong mùa hè này.

 

Du lịch thành phố Busan
Rate this post