Du lịch Singapore cùng Cebu Pacific

1338

Bạn đang lên lịch cho một chuyến du lịch Singapore, điều bạn cần lúc này là mua được vé máy bay đi Singapore giá rẻ. Vậy thì bạn hãy liên hệ với Đại lý Cebu Pacific để đặt vé và được giao vé tận nơi một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Du lịch Singapore cùng Cebu Pacific

Du lịch Singapore cùng Cebu Pacific  là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đến singapore bạn sẽ bị thu hút bởi đây là đất nước xanh , sạch và an toàn vào bậc nhất.

Bạn có thể đến tham quan bảo tàng quốc gia được thiết kế để trở thành bảo tàng dành cho quần chúng, bảo tàng tự hào  giới thiệu lịch sử theo chiều hướng và khía cạnh khác nhau để đem lại môt định nghĩa mới về hình thức trưng bày bảo tàng thông thường.

Du lịch Singapore cùng Cebu Pacific

Một địa điểm bạn không thể bỏ lỡ khi đến Singapore là khu gải trí đảo Sentosa, đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất và hấp dẫn nhất của đảo quốc này.

Du lịch Singapore cùng Cebu Pacific

Với hơn 2.500 cá thể của trên 250 loài cá biển thì công viên đại dương (Underwaterworld) là một trong những điểm tham quan mà du khách khi đến đây không nên bỏ qua.

Du lịch Singapore cùng Cebu Pacific

Khu biểu diễn cá heo (Dolphin Lagoon) là nơi biểu diễn của những chú cá heo lưng gù vô cùng thông minh và tinh nghịch cũng là nơi thú vị tại đảo Sentosa.

Nhạc nước Sentosa (Song of the sea): Đây là màn biểu diễn nhạc nước thu hút số lượng khách du lịch kỷ lục. Mỗi tối có hai show diễn cố định là vào 19h40 và 20h40 tối. Ngoài ra vào những dịp cuối tuần còn có thêm xuất diễn 21h40. Thời lượng cho một màn trình chiếu là 15 – 25 phút.

Không chỉ vậy, Singapore còn rất nhiều điểm đến thú vị mà bạn có thể ghé thăm khi đến quốc đảo này. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và hoàn hảo!

Du lịch Singapore cùng Cebu Pacific
Rate this post