Du lịch Hàn Quốc khám phá các khu chợ hải sản tươi sống này

201

Du lịch đến thăm Hàn Quốc bạn khó có thể bỏ qua hải sản tươi sống tại đây được. Seoul nổi tiếng với chợ Noryangjin, đảo Jeju thiên đường có chợ Dongmun vô cùng hấp dẫn.

Những khu chợ hải sản với đủ các món ăn ngon làm nên nét đặc trưng cho Hàn Quốc. Du khách ở Seoul có thể thưởng thức đủ các loại thực phẩm tươi từ biển tại chợ Noryangjin. Chợ có các loại hải sản ngon như là cua hoàng đế, cua Alaska, bạch tuộc, mực…. Giá của mỗi loại thực phẩm được niêm yết nhưng du khách mua vé máy bay đi bunsan  nên mặc cả khi mua hàng tại đây.

Khu chợ này với 2 tầng, khu đồ tươi tại tầng một, khu vực chế biến, nhà hàng đặt ở vị trí sạch sẽ, tách biệt. Hầu hết thì nhà hàng ở trong chợ sẽ tính chi phí chỗ ngồi theo đầu người và phí chế biến theo khối lượng hải sản mà bạn sẽ mua. Chợ hải sản tại Seoul cũng chỉ cách tâm dịch Covid-19 tại Daegu khoảng 50 km, bạn nên tuân thủ các quy tắc phòng tránh dịch nếu đang ở Hàn Quốc dịp này. Để có thể đảm bảo an toàn nhất, du khách có thể ghé Hàn Quốc sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Đặt vé máy bay khứ hồi đi jeju, bạn không chỉ được tận hưởng khung cảnh đẹp tựa như là thiên đường, du khách còn được thưởng thức các loại thực phẩm biển tươi ngon. Khu chợ hải sản nổi tiếng Jeju phải kể đến Dongmun. Ban ngày, chợ Dongmun bày bán các loại hải sản tươi sống. Du khách có thể đến với chợ vào buổi tối để thưởng thức các món ăn hương vị biển được chế biến vô cùng công phu.

Từ ga Yongsan (Seoul), du khách đi tàu đến với ga Mokpo và đi bộ khoảng chừng 10 phút theo hướng cảng Mokpohang là có thể đến được chợ hải sản Mokpo. Khu chợ nổi tiếng này với những con bạch tuộc tươi, khổng lồ. Tại khu vực bán đồ chế biến, thực khách mua vé máy bay gái rẻ đi hàn quốc có thể thưởng thức đủ các món ăn ngon như là cua xào cay, súp lươn cay, sashimi cá đuôi vàng.

Nằm ở đối diện mặt biển đó chính là chợ hải sản Sokcho được biết đến là điểm đến hấp dẫn nhiều du khách tại Gangwon. Từ trung tâm Seoul, bạn bắt xe bus đến với gas Sokcho và đi tiếp xe bus đến với ga Sokcho và đi tiếp xe bus số 9 để đến với khu chợ. Ngoài ra thì du khách cũng có thể đến tham làng chài Abai để có thể mua thực phẩm biển tươi bằng cách thuê thuyền, di chuyển khoảng 5 phút là sẽ đến nơi.

>>>>Đến với thành phố ngàn hoa note ngay những quán cà phê săn mây sống ảo

Jaganchi là một khu chợ cá lớn gần cảng Nampo của Busan. Địa điểm này được biết đến là một trong những nơi thu hút được rất đông du khách đến với thành phố biển busan. Chợ cá này mở cửa hàng ngày trừ chủ nhật, từ từ 8-22h. Cũng như nhiều chợ hải sản khác, Jaganchi có cả khu vực đồ tươi và đồ đã qua chế biến. Đến đây, du khách nên thưởng thức các loại các và bạch tuộc tươi. Chợ cá chỉ cách tâm tâm dịch Daegu khoảng 20 km, du khách nên đến đây sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát để đảm bảo an toàn.

Du lịch Hàn Quốc khám phá các khu chợ hải sản tươi sống này
Rate this post