Du lịch đến thăm hồ Khe Ngang khám phá cảnh sắc tuyệt đẹp này

41

Du lịch đến thăm Hồ Khe Ngnag nằm tại huyện Hương Trà, Huế. Nơi đây là điểm đến hấp dẫn nhiều bạn trẻ nhờ có cảnh quanh nguyên sơ và sông nước đặc biệt hữu tình.

Khe Ngang là một hồ nước ngọt nằm lọt thỏm ở giữa rùng núi, nơi đây hấp dẫn nhiều người dân bản địa lẫn du khách vào dịp cuối tuần. Nơi đây thích hợp với những ai yêu thích không gian yên bình, ngắm nhìn khung cảnh thiên thiên nên thơ. Săn vé máy bay giá rẻ đi huế khám phá những điều thú vị hấp dẫn tại đây.

Cách đó không xa là lăng Minh Mạng, lăng Gia Long, điện Hòn Chén…

Tác giả bộ ảnh Trân Ơi (Nguyễn Ngọc Trân) gợi ý nơi đây hợp với những người thích không gian yên bình và ngắm khung cảnh thiên nhiên. “Hồ Khe Ngang là địa điểm tín đồ du lịch không nên bỏ qua khi đến Huế. Nên đi khi hết dịch để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người”, cô nói.

Đi từ Chùa Thiên Mụ, bạn  sẽ chạy thẳng đường Văn Thánh, sau khi băng qua đường Tránh Huế, sẽ thấy biển chỉ dẫn vào hồ Khe Ngang. Để chắc chắn không đi sai hướng thì bạn cũng nên vừa chạy, vừa hỏi đường, người dân sẽ nhiệt tình giúp đỡ.

>>>>Chia sẻ lịch trình ăn uống ngon bổ rẻ một ngày tại Huế

Bình minh và hoàng hôn chính là thời điểm đẹp nhất ở hồ Khe Ngang, chính vì thế mà nhiều nhóm bạn trẻ thích cắm trại qua đêm, nhìn ngắm bầu trời đầy sao.

Trải nghiệm chèo sub giữa hồ sáng sớm và hoàng hôn. Cách đó không xa là lăng Minh Mạng, lăng Gia Long, điện Hòn Chén…

Cung đường lát đá sát hồ hấp dẫn nhiều bạn trẻ đến check in và đăng trên trên Facebook, Instagram. Các cô gái cần cẩn thận và không nên đi giày gót quá là cao, để tránh trượt ngã. Để bạn  có được những bức ảnh đẹp nhất thì bạn nên diện trang phục vintage.

Để bảo vệ cảnh quan và không ảnh hưởng môi trường, mọi người không vứt rác xuống ao hồ, cẩn thận sử dụng lửa (vì xung quanh là rừng núi, dễ gây cháy)

Tham khảo thêm: Du lịch Phú Quốc mùa mưa bão chơi gì

Những bãi cỏ xanh mướt và loạt mỏm đá tạo nên vẻ thi vị cho khung cảnh. Chỉ cách hồ Khe Ngang không xa đó chính là lăng Minh Mạng, lăng Gia Long, điện Hòn Chén…

Du lịch đến thăm hồ Khe Ngang khám phá cảnh sắc tuyệt đẹp này
Rate this post