Du lịch bụi ở Đài Loan

1962

Với một cuốn hướng dẫn du lịch tiếng Anh và 1 tấm bản đồ Đài Loan bạn có thể khám phá hòn đảo xinh đẹp này theo cách của riêng mình.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan bạn hãy liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific ngay hôm nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn “săn” được những tấm vé máy bay với giá rẻ nhất một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Du lịch bụi ở Đài Loan

Đến Đài Loan bạn có thể mua vé Metro “One day trip” để có thể du lịch quanh Đài Bắc, tới tất cả danh thắng ở nội thành và huyện Đài Bắc với giá chỉ dao động 4 USD/ngày.

Với vé này, bạn có thể đi Cố Cung, bờ biển Đạm Thuỷ với cầu Tình Nhân trắng nổi tiếng, Kiếm Hồ, khách sạn Viên Sơn của Tống Mỹ Linh, tới toà Tháp 101 cao nhất thế giới, khu vực trung tâm đồ điện tử lớn nhất Đài Bắc Guanghua, các khu Bách hoá bán hàng hiệu lớn nhất Đài Loan. Đặc biệt bạn đừng quên tới núi Maokong thưởng thức trà Đài Loan nhé!

Du lịch bụi ở Đài Loan

Vào buổi tối bạn có thể đi chợ đêm Sĩ Lâm. Với đầy đủ mặt hàng, giá rẻ, chợ lúc nào cũng đông đúc.

Bạn có thể đi xe buyt đến thành phố Cao Hùng và tham quan sông Tình Yêu thưởng thức một ly cafe và nghe nhạc. Sau đó bạn có thể đi tham quan khắp thành phố và đi dạo ở chợ đêm Liuhe náo nhiệt nhất lúc 3-4h sáng.

Du lịch bụi ở Đài Loan

Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt xe buyt đi Đài Nam, Đài Trung với vô vàn cảnh đẹp. Một chuyến du lịch bụi ở Đài Loan giá rẻ, thú vị đang chờ đón bạn.

Du lịch bụi ở Đài Loan
Rate this post