Du lịch Anh Quốc xem ngay những điều không nên làm khi đến

121

London là một thành phố được vận hành bởi những quy định và luật lệ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây về những lưu ý giúp bạn tránh bị phạt hay phạm luật khi ghé thăm thành phố này.

Bắt chuyện với người địa phương

Nghe có vẻ là kỳ lạ thế nhưng người Anh thuộc người kiểu truyền thống và họ không thích phải nói chuyện với những người lạ khi mà họ đang bận việc. Những người đang đọc sách ở trên tàu điệ chắc chắn sẽ chẳng muốn tán gẫu tuy nhiên những người đang dùng đồ uống trong quán bar chắc chắn sẽ sẵn sàng trò chuyệ với bạn mua vé máy bay đi London.

Không sử dụng tàu điện ngầm vào giờ cao điểm

Nếu như có thể, bạn nê tránh đi tàu điện ngầm trong khoảng thời gian từ 7h30- 9h30 và 17h-19h cũng như không nê mang quá là nhiều hành lý. Đây cũng là giờ cao điểm, tàu rất đông.

Đứng bên trái

Có một số quy tắc vàng ở London và đứng bên trái là một trong số đó. Không bao giờ đứng bên trái thang máy trong tàu điện ngầm. Bởi lẽ bên trái là nơi để đi và bê phải là nơi để đứng. Nếu như vô tình không tuân thủ bạn Vietnam airlines sẽ nhận được những ánh mắt thiếu thiệ cảm từ người dân địa phương.

Tránh gây ùn tắc

Dừng lại để chụp một tấm hình tại đường Oxford hoặc là hê thống tàu điện ngầm, bạn nê tránh đứng vào đường đi của người địa phương, để có thể không làm gián đoạn đến nhịp sống thường nhật của họ.

>>>>Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mùa thu trên đảo Nami Hàn Quốc

Ngoài những lưu ý trên thì khi bạn có thể hạn chế việc tiêu quá nhiều tiền bằng cách tham quan những điểm đến miễn phí như sân khấu the Scoop, Công viên Richmond, Bảo tàng lịch sử tự nhiên London…

Du lịch Anh Quốc xem ngay những điều không nên làm khi đến
Rate this post