Đến Đài Loan thăm làng mèo

1742

Đài Laon hút hồn du khách với biết bao cảnh đẹp, những công trình nổi tiếng và nhũng ngôi làng thú vị. Đặt vé máy bay đi Đài Loan lần này, bạn hãy ghé thăm ngôi làng của những chú mèo dễ thương. Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Đến Đài Loan thăm làng mèo

Hầu Động là một làng nổi tiếng ở Đài Loan với nhiều hầm mỏ lớn, nền văn hóa lâu đời và nhiều công trình sót lại từ thời Nhật Bản đô hộ, nằm ở phía Bắc của Đài Loan.

Trước đây, nơi đây có rất nhiều loài khỉ hoang dã nên mới được gọi là Hầu Động (động khỉ), nhưng ngày nay, nơi đây nổi tiếng hơn cả vì là quê hương của những chú mèo dễ thương.

Đến Đài Loan thăm làng mèo

Năm 2008, một người đam mê mèo đã tổ chức những đội tình nguyện để giúp đỡ những chú mèo bị bỏ hoang. Họ cũng chụp và đăng ảnh của những chú mèo này lên mạng để kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng yêu mèo. Dần dần, Hầu Động nổi danh với cái tên “thành phố của những chú mèo”, thu hút đông đảo người yêu mèo và cái tay máy chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư về chụp ảnh mèo.

Đến Đài Loan thăm làng mèo

Đến Đài Loan thăm làng mèo, nơi đây là “ngôi nhà chung”  của cả trăm chú mèo hoang từ khắp nơi đổ về và thu hút hàng nghìn du khách tới tham quan. Những người dân ở Hầu Động bắt đầu làm du lịch bằng cách mở ra các cửa hàng lưu niệm bán những chiếc bánh dứa hình mèo và đồ lưu niệm liên quan đến mèo như khuyên tai, vòng tay…

Đến Đài Loan thăm làng mèo

Cùng Cebu Pacific có những trải nghiệm thú vị khi tới thăm làng mèo ngay từ hôm nay chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ.

Đến Đài Loan thăm làng mèo
Rate this post