Đặt vé máy bay đi Macao ở đâu

2010

Một chuyến du lịch tới Macao trong kỳ nghỉ tới là món quà cho một năm lao động của bạn. Bạn đang băn khoăn không biết đặt vé máy bay đi Macao ở đâu? Rất đơn giản, bạn hãy liên hệ ngay tới Đại lý Cebu Pacific. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Đặt vé máy bay đi Macao ở đâu

Macao từ lâu đã nổi tiếng với những địa điểm du lịch hấp dẫn cũng như những sòng bạc thâu đêm. Một chuyến du lịch đến Macao hứa hẹn sẽ mang lại những lại những trải nghiệm thú vị.

Nhà thờ St. Paul
Nhà thờ St. Paul

Đến Macao, bạn sẽ bị cuốn hút bởi những công trình kiến trúc tuyệt đẹp. Bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ qua nhà thờ St. Paul, được xây dựng vào thế kỷ XVII và sự độc đáo của nhà thờ này chính là sự kết hợp của nhiều trường phái kiến trúc . Hay quảng trường Senado với những dãy nhà cổ kính, pháo đài Bồ Đào Nha với những khẩu đại pháo uy nghi từ thế kỷ XVII… đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới vào năm 2005 và rất nhiều điểm đến hấp dẫn khác

Sands Macao
Sands Macao

Nói đến Macau người ta nghĩ ngay đến chốn “Đi dễ khó về”. Đến đây, du khách bị cuốn hút bởi những trò chơi, giải trí nơi thiên đường trên mặt đất. Với 20 sòng bạc lớn, Macau được mệnh danh là “Las Vegas của châu Á”. với những sòng bạc đồ sộ và sang trọng mang dáng dấp phương Tây và Trung Hoa. Những Sands Macao, MGM Macao, Lisboa, Venetian Macao…đã trở thành những cái tên mà bất cứ du khách nào đến Macao, cũng phải một lần tìm đến.

Sở hữu tấm vé máy bay đi Macao giá rẻ  khám phá hòn đảo này ngay khi bạn có nhu cầu!

Đặt vé máy bay đi Macao ở đâu
Rate this post