Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hồ cá chép Telaga Biru Cicerem

100

Đến thăm Indonesia bạn hãy thử ghé thăm hồ cá Telaga Biru Cicerem, đây là điểm đến hấp dẫn rất đông du khách thích sống ảo và vui đùa cùng những đàn cá chép Nhật có đủ màu sắc đang bơi lội tung tăng dưới lòng hồ xanh ngắt.

Trước khi hồ cá Telaga Biru Cicerem trở thành một điểm đến du lịch đắt khách bật nhất tại Kuningan, thì hồ nước này đã từng gắn với những câu chuyện về một người đàn ông truyền đạo. Theo như lời kể của dân làng Kadeula, người đàn ông ấy đã chọn hồ nước xanh trong lành để làm nơi tụ họp của cư dân trong làng. Cũng chính vì thế mà dần dần hồ nước này đã trở thành linh hồn của vùng đất này. Săn vé máy bay giá rẻ đi Indonesia khám phá điểm đến hấp dẫn này.

Vào năm 2010, Telaga Biru Cicerem chính thức được đưa vào khai thác và phát triển các hoạt động du lịch. Từ đó đến nay thì hồ nước này đã trở thành một điểm đến hút khách tại Indonesia và được rất nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Một vẻ đẹp hoang sơ, một cảm giác yên bình chính là điều mà bạn có thể dễ dàng cảm nhận được khi check in tại nơi đây.

Hồ cá chép Telaga Biru Cicerem với độ sau khoảng chừng 5 mét, xung quanh hồ được bao quanh bỏ hệ thống rừng cây nhiệt đới xanh um. Đó là vẻ đẹp đặc trưng của đất nước Indonesia. Dù đứng ở góc nào thì bạn cũng có thể chụp cho mình nhiều bức ảnh check in thật là đẹp.

Quanh bờ hồ có rất nhiều đá cuội và được bày trí, tạo nên cảnh sắc rất nên thơ và trong lành cho nơi này. Hồ Telaga Biru Cicerem sở hữu một màu nước trong xanh tự nhiên giống như là màu ngọc bích, đẹp chẳng kém gì cho với màu nước biển ở những bãi tắm hot nhất ở Bali. Mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ đến Indonesia khám phá điểm đến hấp dẫn này.

Nước hồ trong có thể nhìn thấy đáy, in bóng những hàng cây xanh ở chung quanh bờ hồ, tạo nên một bức tranh hữu tình và đầy thơ mộng. Lòng hồ cũng chính là nơi sinh sống của rất nhiều loài cá, chúng bơi lội tung tăng và vùng vẫy dưới làn nước, điểm tô cho cảnh sắc thêm phần đẹp và say đắm lòng người hơn.

Loài cá mà được nuôi nhiều nhất ở hồ đó là cá Koi- giống cá chép Nhật quý giá với đủ màu sắc vàng, cam, đỏ, trắng vô cùng rực rỡ và hút mắt. Đàn cá vưới đủ cá lớn, cá nhỏ bơi lội ở khắp lòng hồ. Chúng rất dạn dĩ và thường hay men lại gần bờ hồ để chơi đùa cùng với du khách.

Có lẽ vì nuôi nhiều cá chép nên nơi này có tên gọi là hồ cá chép Telaga Biru Cicerem, ngày càng được rất nhiều du khách biết đến. Điểm thú vị của hồ nước này đó chính là nước hồ lúc nào cũng trong và xanh, không hề bị đục hay là có mùi tanh dù cá trong hồ rất nhiều. Cũng chính vì thế mà du khách Vietnam airlines nào cũng thích thú khi mà ghé thăm nơi đây ngắm cảnh và check in sống ảo.

Có lẽ vì nuôi nhiều cá chép nên nơi này có tên gọi hồ cá chép Telaga Biru Cicerem, ngày càng được nhiều du khách biết đến. Điểm thú vị của hồ nước này chính là nước hồ lúc nào cũng trong xanh, không hề bị đục hay có mùi tanh dù cá trong hồ rất nhiều. Chính vì thế mà du khách nào cũng thích thú khi ghé đây ngắm cảnh và chụp vài bức ảnh ấn tượng làm kỳ niệm.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hồ cá chép Telaga Biru Cicerem
Rate this post