Boracay viên ngọc của Philippines

1641

Là hòn đảo xinh đẹp với bãi biển cát trắng như pha lê mềm mịn trải dài và nước biển xanh trong như ngọc vỗ về bờ cát, Boracay viên ngọc của Philippines là điểm đến tuyệt vời trong kỳ nghỉ hè của bạn.

Boracay là một hòn đảo nhỏ dài 7 km, chiều ngang chỗ hẹp nhất chưa đến 1 km, diện tích 10,32 km2, thuộc tỉnh Aklan, cách thủ đô Manila của Philippines 315 km về phía Nam.

Trong số các bãi biển của Boracay, hai bãi biển đông đúc nhất, White Beach và Bulabog nằm đối diện nhau ở hai bên bờ nơi khu vực trung tâm nhỏ hẹp nhất của đảo.

Boracay viên ngọc của Philippines

 White Beach hướng về phía Tây, Bulabog hướng về phía Đông nên Bulabog là nơi thích hợp để đón bình minh và White Beach là nơi tuyệt vời để tiễn hoàng hôn.

Đến Boracay bạn có thể thỏa sức với những hoạt động thú vị như: bơi, chèo thuyền, lặn biển, lướt sóng…hay đơn giản nằm trên những bãi cát trắng mịn.

Boracay viên ngọc của Philippines

Với vẻ đẹp rực rỡ của mình, Boracay quả thực là một viên ngọc giữa trùng khơi, White Beach xứng đáng với danh hiệu bãi biển đẹp nhất thế giới do Yahoo Travel bình chọn năm 2007.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Boracay, bạn hãy liên hệ ngay tới Đại lý Cebu Pacific để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Boracay viên ngọc của Philippines

 

Boracay viên ngọc của Philippines
Rate this post