Ẩm thực Singapore

1227

Singapore được biết đến là một miền đất hứa với đa dạng màu sắc các dân tộc, với đặc trưng văn hóa đặc sắc và nền ẩm thực phong phú, đa dạng. Đặt vé máy bay đi Singapore ngay hôm nay để khám phá quốc đảo Singapore.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ẩm thực Singapore

Khám phá nền ẩm thực Singapore, bạn sẽ bị lôi cuốn bởi món Lor Mee, một món ăn cổ điển của Singapore được làm theo phong cách mỳ Phúc Kiến. Nước tương đen đậm đà chính là yếu tố quyết định bát mì Lor Mee thuộc loại thường hay loại hảo hạng, và nước tương này được chế bằng cách hầm hỗn hợp xương heo, trứng và các gia vị. Đôi khi người ta cũng sử dụng khoai tây hoặc bột ngô để làm sệt thêm cho món tương này.

Ẩm thực Singapore

Rojak cũng là một trong những món ăn tiêu biểu của đất nước Singapore. Rojak trong tiếng Mã Lai có nghĩa là sự pha trộn, là món salad rau và trái cây truyền thống được dùng phổ biến như món khai vị.

Ẩm thực Singapore

Du khách cũng nên thử mình trong một món ăn vô cùng độc đáo có tên là Yusheng có nghĩa là cá sống, theo phong cách Triều Châu. Thường được mô tả như một phiên bản khác của món Carpaccio (cá sống thái lát mỏng, tưới dầu ô liu và để thật lạnh trước khi ăn) của Singapore.

Ẩm thực Singapore

Đến Singapore để khám phá nền ẩm thực độc đáo chỉ với một tấm vé máy bay tại Đại lý Cebu Pacific là điều thú vị!

Ẩm thực Singapore
Rate this post